Diamond Tân Mỹ - 379 Tân Mỹ - Kết nối kim cương, giao thương hội tụ

Diamond Tân Mỹ – 379 Tân Mỹ – Vị trí kim cương, giao thương hội tụ

Trang chủ Diamond Tân Mỹ – 379 Tân Mỹ – Vị trí kim cương, giao thương hội tụ

Năm 2021, Với nguồn vốn đầu tư FDI khổng lồ đang liên tục đổ vào Bắc Giang, thị trường bất động sản công nghiệp nơi đây đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ và không có điểm dừng. Nắm bắt xu hướng đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc LandMass mang đến một sản phẩm đất nền cực kỳ chất lượng với tiềm năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư:

“Diamond Tân Mỹ” vị trí kim cương tọa lạc ngay tại cửa ngõ giao thương giữa các khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bắc Giang.

Vừa qua, Đơn vị phát triển dự án LandMass Property vừa tổ chức lễ ra mắt giới thiệu dự án Diamond Tân Mỹ ( giáp chợ Mía, trung tâm Tân Mỹ, TP Bắc Giang ). Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong thị trường Bất động sản cộng với sự nhạy bén của các chuyên gia LandMass, “Diamond Tân Mỹ” là một trong những dự án trọng điểm của Thành phố Bắc Giang, được giới đầu tư đánh giá cao với vị trí tọa độ vàng, giá trị thương mại thực cũng như khả năng sinh lời bền vững. Dự án sẽ trở thành một trong những khu dân cư đáng sống, nơi giao thương kinh doanh sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ TP Bắc Giang nói chung và các khu công nghiệp nói riêng.


Phổi cảnh tổng thể của Diamond Tân Mỹ

Sở hữu vị trí đắc địa, Diamond Tân Mỹ tọa lạc tại nút giao cắt giữa 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bắc Giang, một mặt giáp với DT295B dễ dàng kết nối với TP Bắc Ninh, trung tâm TP Bắc Giang, các khu vực vệ tinh phát triển…một mặt giáp với trục đường 27m là cửa ngõ đi vào các khu công nghiệp lớn và đặc biệt dự án nằm kề cận KCN Việt Hàn mở rộng, CNN Tân Mỹ và chợ đầu mối hoa quả lớn nhất tỉnh Bắc Giang (chợ Mía Tân Mỹ).
Phía Tây giáp khu dịch vụ – thương mại Lam Sơn; phía Đông giáp khu vực Chợ Mía, nơi được xem là thành phố không ngủ, một Long Biên trong lòng Bắc Giang; phía Nam giáp khu vực dân cư xã Tân Mỹ; phía Bắc giáp trục đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn.


Vị trí kết nối vô cùng đắc địa của “Diamond Tân Mỹ”

Dự án có quy mô 7,1ha đươc phân thành 250 nền, với thiết kế bài bản, sản phẩm của dự án có diện tích linh hoạt từ 80 – 200m2 xen lẫn các tiện ích như công viên cây xanh, hồ điều hòa, nhà văn hóa, trường học, khu vực đỗ xe,… Hệ thống nước sạch mang đến cho cư dân nguồn nước sinh hoạt tốt nhất. Hệ thống điện được hạ ngầm bảo đảm an toàn cho cư dân sinh sống và mỹ quan đô thị, vỉa hè tận 15m đảm bảo nhu cầu kinh doanh buôn bán đa dạng mọi mặt hàng. Các lô đất nền được phân lô bàn giao mặt bằng tiêu chuẩn sạch. Khu vực sinh hoạt cộng đồng tạo ra một khu dân cư hiện đại văn minh.

Về ngoại khu, dự án tọa lạc ngay khu vực phát triển nhộn nhịp bậc nhất của tỉnh Bắc Giang với nhiều ưu thế. Xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích như hành chính công, kề cần các cụm & khu công nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học, văn hóa… đáp ứng nhu cầu sinh sống, an cư & lập nghiệp cho cư dân.

Với hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện 100%, khách hàng đã được nhận bàn giao mặt bằng và dựng nhà, an cư lập nghiệp trên chính mảnh đất tiềm năng này. Cùng với pháp lý minh bạch, đã có sổ đỏ từng lô, nhà đầu tư hay khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính thanh khoản và khả năng sinh lời của dự án này.

Diamond Tân Mỹ được kỳ vọng sẽ giúp tăng nguồn cung về bất động sản chất lượng ở trung tâm Tân Mỹ, góp phần cải thiện diện mạo đô thị và phát triển kinh tế, đời sống xã hội cho cư dân địa phương.

“Diamond Tân Mỹ” – Kết nối kim cương, giao thương hội tụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 097 7788 123 Mr. Quỳnh

Bài viết liên quan

097 77 88 123