Mùa dịch bất động sản vẫn không ngừng giao dịch

Trang chủ Mùa dịch bất động sản vẫn không ngừng giao dịch

Phố Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang được xem là một “điểm nóng” đầu tư của người Hà Nội, Bắc Ninh & khu vực lân cận từ cuối năm 2019 đến nay. Ngay cả trong gia đoạn dịch vừa qua, thị trường này vẫn ghi nhận các giao dịch bất động sản tương đối nhiều. Điều này cho thấy, các nhà đầu tư đánh giá cao BĐS Hiệp Hòa, và quyết định đầu tư càng sớm càng tốt.

Nhu cầu thực tăng cao

Theo thông tin từ Huyện Hiệp Hòa, toàn huyện có 11 dự án, đã đưa vào hoạt động được 6 dự án ,Đây là một con số không nhỏ cho cả tỉnh nói chung và huyện Hiệp Hòa nói riêng.

Dự án Khu Dân Cư Số 3 – Phố Thắng – Hiệp Hòa nằm đằng sau Công an Huyện mới, quy mô 24ha phân thành hơn 800 lô liền kề & biệt thự. Riêng giai đoạn 2 của dự án có tổng 355 lô được triển khai bán từ tháng 10 năm ngoái đến nay chỉ còn lại hơn 60 lô đất. Trong thời gian 3 tháng này đã bán tổng trên dưới 50 lô. Từ đấy có thể thấy sức mua & nhu cầu của người dân là rất lớn.

Nguồn cung đất ở trung tâm Hiệp Hòa đã tăng dần trong những năm sắp tới để đáp ứng nguồn cầu. Phần lớn các dự án ở đây đều hướng đến những tiện ích nâng cao đời sống người dân. Hiệp Hòa là một huyện rất tiềm năng cho phát triển kinh tế là trọng điểm phát triển kinh tế phía Tây tỉnh Bắc Giang. năm 2025 Hiệp Hòa đặt mục tiêu lên Thị Xã đến lúc đó giá đất sẽ lên rất cao và khó tìm được vị trí an cư lạc nghiệp. Vì thế người dân hiện đang gấp rút mua cho mình những lô đất trung tâm mới của Huyện để đón đầu làn sóng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Giá BĐS tăng cao theo sự phát triển hạ tầng

Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang chuẩn bị triển khai tại Huyện Hiệp Hòalà lực đẩy quan trọng tạo “sóng” cho thị trường bất động sản khu vực này. Hiệp Hòa với tiềm năng kinh tế, công nghệ cao, cùng với loạt công trình giao thông lớn giúp tăng tính kết nối vùng. Đó là yếu tố chính thúc đẩy thị trường BĐS tại đây phát triển nhanh trong năm qua.

Quốc lộ 37BT là 1 trong những tuyến đường quan trọng của tỉnh Bắc Giang dài 10km nối từ trục chính dự án KDCS3 đến đường vành đai 4 giảm thời gian & áp lực cho DT295 đi Hà Nội cùng với QL27 đã và đang góp phần phát triển kinh tế Huyện Hiệp Hòa

Có thể nói, sự tập trung đầu tư cũng như kêu gọi đầu tư của chính quyền tỉnh đã tạo ra hạ tầng giao thông đồng bộ cho toàn tỉnh và Huyện Hiệp Hòa. Thêm vào đó, Hiệp Hòa lại là một vùng “đất lành” vì quỹ đất sạch còn khá nhiều. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ hấp dẫn với các nhà đầu tư, mà còn là nơi an cư của nhiều người trẻ. Nhiều dự án ở đây hiện đang có giá trong tầm tay, chỉ khoảng từ 7 triệu/m2, phù hợp để đầu tư sinh lời nhanh.

Bài viết liên quan

097 77 88 123