Trang chủ , , Đất Đấu Giá Nguyễn Thế Nho – Bích Động – Việt Yên – Bắc Giang

Thị trấn Bích Động là trung tâm Hành chính, KT-VH, dịch vụ thương mại của huyện Việt Yên, là đô thị có vị trí chiến lược quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế phía tây của tỉnh Bắc Giang. Với vị trí, vai trò quan trọng  như vậy, trong những năm qua, UBND huyện Việt Yên đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, UBND thị trấn Bích Động triển khai lập quy hoạch xây dựng các khu dân cư mới trong đó khu dân cư đường Nguyễn Thế Nho là một công trình trọng điểm nhằm giải quyết nhu cầu đất ở cho nhân dân, mở rộng đô thị, xây dựng khu dân cư hiện đại đáp ứng yêu cầu phát triển KT-XH trong giai đoạn mới.
Ngày 23/3/2014, UBND huyện Việt Yên đã ký quyết định số 279/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, xây dựng Khu Đô Thị Nguyễn Thế Nho với quy mô tổng diện tích 14,7 ha.

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN
♦ Tên dự án: Khu Dân Cư Nguyễn Thế Nho
♦ Vị trí: Nằm trên trục Nguyễn Thế Nho nối giữa Quốc Lộ 37 & DT298, Trung tâm thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Cách KCN Đình Trám 1km
♦ Diện tích quy hoạch: 14,7ha
♦ Quy mô giai đoạn 1 hiện tại: 2,7ha phân thành 122 lô, diện tích từ 65,1-238m2
♦ Chức năng: Tổ hợp thương mại dịch vụ & nhà ở liền kề
♦ Mật độ xây dựng 25%
♦ Giá bán: Chỉ từ 900tr/lô
♦ Pháp lý: Đất đấu giá, đã có sổ
Khu dân cư đấu giá Nguyễn Thế Nho

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN
Bản quy hoạch đã bố trí, sử dụng đất một cách hợp lý, đạt quy chuẩn của một khu dân cư mới mang phong cách hiện đại. Khu dân cư có tuyến đường thương mại Bắc- Nam ở 2 bên tuyến đường Nguyễn Thế Nho – trục xương sống của khu đô thị kết nối với đường Thân Nhân Trung, Quốc lộ 37, đường Hoàng Hoa Thám và tỉnh lộ 298. Trục Đông- Tây khu dân cư là trục không gian vật chất nhân tạo và thiên tạo giúp gắn kết các khu phố, các khu đất ở tới các không gian mở, công viên, hồ nước; trên trục cảnh quan bố trí các nhà ở liền kề và nhà ở biệt thự.
♦ Vị trí chiến lược tại Trung tâm thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và có tính kết nối với các khu kinh tế lân cận.
♦ Nằm trên trục chính Nguyễn Thế Nho, giáp QL37 & DT298
♦ Cách KCN Đình Trám chưa đến 1km, Cách QL1A chưa đến 1km
♦ Nằm trong tam giác Kinh tế Công nghiệp: Bắc Ninh – Bắc Giang – Thái Nguyên.

III. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ
Bản quy hoạch Khu Đô Thị Nguyễn Thế Nho đã bố trí các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư đồng bộ, hiện đại góp phần thực hiện chương trình phát triển đô thị huyện Việt Yên và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Bản quy hoạch đã bố trí các công trình phúc lợi công cộng như đất dành cho trường học, trạm y tế, nhà văn hóa, đất cơ quan, công viên cây xanh, hệ thống giao thông; hệ thống chiếu sáng được bố trí ở các khu vực công cộng, quảng trường; hệ thống giao thống có vỉa hè lát gạch và bố trí các ô trồng cây xanh phân cách. Khu vui chơi giải trí có bãi để xe kết hợp khuôn viên cây xanh, bồn hoa trong các khu vực sân của công trình hành chính. Quy hoạch hệ thống cấp nước, thoát nước, cấp điện và xử lý môi trường một cách đồng bộ.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án Khu Đô Thị Nguyễn Thế Nho

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ Hotline: 097.7788.123Hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

    097 77 88 123