Trang chủ Dự Án Phương Trạch Tower – Tòa Tháp 108 Tầng Cao Nhất Việt Nam

Phương Trạch Tower

DỰ ÁN MỚI NHẤT 2024 CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI BẮC GIANG: 
DANKO BẮC GIANG <<<Click Để Xem

Tháp tài chính Phương Thạch Tower với 108 tầng là trọng tâm của bản đồ án quy hoạch trục đô thị Nhật Tân – Nội Bài được xây dựng theo ý tưởng Rồng đuổi ngọc sẽ hình thành nên một siêu tổ hợp công trình trung tâm thương mại.

Phương Thạch Tower có không gian kiến trúc, quy hoạch yêu cầu, chiều cao công trình sẽ  thấp dần về phía sân bay Nội Bài và cao nhất là khu vực tháp tài chính thương mại Phương Trạch. Trong đó, đoạn 1 gồm các công trình có chiều cao tối đa khoảng 7 tầng; đoạn 2, các công trình có chiều cao tối đa khoảng 20 tầng; đoạn 3, các công trình có chiều cao tối đa lên tới 108 tầng.

Với tầm nhìn panorama toàn khu vực, Phương Thạch Tower hứa hẹn sẽ hình thành nên một siêu tổ hợp công trình trung tâm thương mại, điểm nhấn về cảnh quan, góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, thúc đẩy nền kinh tế của khu vực Bắc Hà Nội, mở ra nhiều cơ hội thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

I. Giới Thiệu Về Dự Án

• Tên dự án: Phương Trạch Tower

• Vị trí: Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội

• Chủ đầu tư: BRG Group và Sumitomo Nhật Bản

• Tổng mức đầu tư: 4.2 tỷ USD

• Tổng diện tích khu đất: 272 ha

• Diện tích xây dựng: 172 ha

• Mật độ xây dựng: 45%

• Quy mô: cao 108 Tầng (Tòa tháp cao nhất Đông Nam Á)

• Số lượng căn hộ dự kiến: 7.000 căn

II. Vị Trí Tòa Tháp 108 Tầng Phương Trạch Tower

Vị trí dự án Phương Trạch Tower tọa lạc tại thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đang được thành phố quan tâm đầu tư, nằm trong chính là điểm đầu của Tuyến đường Cao tốc đẹp nhất Việt Nam là Đại lộ Võ Nguyên Giáp (Nhật Tân – Nội Bài). Địa bàn thôn Phương Trạch cũng chính điểm giao tuyến đường sắt đô thị số 2 và số 4. Tại khu vực này sẽ bố trí ga đường sắt đô thị và phát triển tổ hợp TOD kết hợp giữa giao thông công cộng và đô thị.

Căn hộ Phương Trạch Tower hưởng trọn vẹn lợi thế phát triển trong tương lai bởi nơi đây là một trong những không gian trọng yếu kết nối với trung tâm thành phố, cửa ngõ hàng không quốc gia, nơi tạo lập các trung tâm công cộng gắn kết với các không gian mở phía Bắc và cảnh quan tự nhiên cây xanh mặt nước như sông Hồng, sông Cà Lồ, sông Thiếp – đầm Vân Trì, đầm Xuân Du.

Trong bản đồ quy hoạch nêu rõ, tổ hợp công trình trung tâm tài chính thương mại Phương Trạch Tower sẽ là điểm nhấn chủ đạo cho khu vực Bắc sông Hồng, được bao quanh bởi các không gian kiến kiến trúc cảnh quan xung quanh kết hợp các công trình cao tầng dọc tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài và quốc lộ 5 kéo dài sẽ tạo bộ mặt đô thị hoàn chỉnh.

III. Hệ Thống Tiện Ích Đẳng Cấp Của Phương Trạch Tower

Tổ hợp Phương Trạch Tower được xây dựng theo mô hình đa chức năng với hệ thống tiện ích vượt trội nhằm mang tới cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn, có thể dễ dàng tiếp cận và giúp cư dân có thể vui sống an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng cư dân thân thiện của mình.

• Lớp học thông minh kết nối giáo viên từ các nước trên thế giới giảng dạy qua các lớp trên internet, giúp người học tối đa hóa trải nghiệm cá nhân

• Nơi hội tụ các trung tâm văn hóa và nghệ thuật từ các vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới

• Trung tâm thương mại, siêu thị, đồ dùng

• Cảnh quan sinh thái

• Casino

• Khách sạn, căn hộ dịch vụ

• Văn phòng làm việc

• Hệ thống phòng tập Gym & YogaDịch vụ spa làm đẹpÁp dụng hệ thống giám sát, cảnh báo tối tân giúp cư dân bảo đảm an toàn 24/24…

IV. Thiết Kế Đẳng Cấp

Tòa tháp Phương Trạch được thiết kế với ý tưởng đặc biệt, tòa tháp tài chính Phương Trạch Tower tọa lạc tại vị trí ngay giữa trung tâm của siêu đô thị và nằm thẳng hàng với đại lộ Võ Nguyên Giáp. Nó được phát triển như một biểu tượng thương hiệu của dự án Thành phố thông minh.

Tòa tháp tài chính cao 108 tầng này được lấy ý tưởng thiết kế từ tà áo dài truyền thống của đất nước Việt Nam. Trong văn hóa của nước ta, những tà áo dài chính là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam. Hình ảnh uyển chuyển, thướt tha, rơi nhẹ của những tà áo dài tạo cảm giác thanh thoát. Đây cũng chính là cách thức mô phỏng của bản thiết kế tòa tháp tài chính Phương trạch Tower.

Ở tầng trệt của tòa tháp tài chính cao 108 tầng sẽ có 1 khu rừng nhiệt đới được xây dựng khép kín và được chăm sóc bởi hệ thống máy tính cùng thiết bị thông minh. Nơi đây sẽ bao gồm rất nhiều thảm thực vật, các loại cây tán lớn, lối đi bộ và thác nước. Toàn bộ khu rừng nhiệt đới sẽ được chia thành nhiều địa điểm khác nhau để phản ánh môi trường và khí hậu của Việt Nam. Điều này sẽ giúp du khách trong nước và quốc tế có cái nhìn tổng quát về địa lý và khí hậu của đất nước Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin tại đây

    097 77 88 123