Trang chủ , , Khu Đô Thị Đông Hương – TP. Thanh Hóa

KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG HƯƠNG THANH HÓA
“Vị trí tạo nên giá trị vàng”

Hiện dự án đang tạm dừng phân phối. Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin sđt bên dưới chúng tôi sẽ thông tin sớm đến quý khách khi dự án chính thức phân phối trở lại. Xin cảm ơn!

Tên dự án: khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc KĐT Đông Hương, TP. Thanh Hóa
Vị trí: mặt đường đại lộ Hùng Vương đi vào, đằng sau tòa Xuân Mai Tower
Tổng diện tích dự án: 58.000m2 (5,8 ha)
♦  Quy mô:198 lô đất liền kề và 177 lô biệt thự (tổng 375 lô)
♦ Thời hạn sử dụng: lâu dài
Tính chất: là khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc KĐT Đông Hương, TP. Thanh Hóa
Tiến độ thi công: đường đã trải nhựa hoàn tất, đã xong vỉa hè, đã trồng cây, đã hoàn thành hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống thoát nước.
Pháp lý: đây là đất đấu giá và chủ đầu tư đã trúng thầu.

>>>Bấm để tải ảnh full HD dự án: tại đây.

Vị trí dự án

Tiện Ích Đa Dạng 

>>>Dự án có rất nhiều tiện ích đi cùng như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường mầm non, khu trung tâm hội nghị, nhà văn hóa, sân chơi thể thao, khuôn viên cây xanh… đảm bảo tốt nhất cho những nhu cầu sống hiện đại.

♦ Sản phẩm có vị trí rất đẹp khi là khu đất cuối cùng nằm trong lõi của thành phố Thanh Hóa và nằm bên trong đường vành đai Đại lộ Hùng Vương- tuyến tránh QL 1A;
♦ Nằm liền kề Công viên quảng trường (đã có trong quy hoạch) và Trung tâm Triển lãm- hội chợ- quảng cáo tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào hoạt động, đây là một ưu điểm lớn để thu hút khách hàng;
♦ Bao gồm trong quy hoạch là 2 tòa chung cư đang xây dựng và các tòa nhà khác (có thể được chuyển đổi sang tòa văn phòng, trung tâm thương mại)
♦ Hạ tầng dự án đã hoàn thiện.
♦ Dự án nằm tại Thành phố Thanh Hóa, một thành phố đang có sức phát triển vượt bậc với định hướng Thành phố Xanh- Thông Minh (GDP năm 2019 dự kiến là gần 20%, năm 2018 là 15,3%).
♦ Thu nhập trung bình của người dân cao do đây là Thành phố loại II và là trung tâm kết nối kinh tế của khu vực Bắc trung bộ với các vùng Đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc nước Lào; đồng thời là nơi trung gian kết nối giữa Bắc Bộ và Nam Trung Bộ.
♦ Nằm trong Nhiệm vụ quy hoạch chung Đô thị Thanh Hóa đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ, đô thị Thanh Hóa sẽ nâng hạng lên đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thanh Hóa, đô thị tỉnh lỵ phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực.
>>> Khu vực đang trong quá trình phát triển mạnh dẫn tới phát sinh các nhu cầu về nhà ở lâu dài.
♦ Là thành phố có dân số cao thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và Hồ Chí Minh) với dân số thống kê năm 2018 là hơn 435 nghìn người và vùng phụ cận là 77 nghìn người.

♦ Cùng với sự phát triển của hạ tầng, kinh tế, mức dân số cũng phát triển theo, dự báo tới năm 2030 dân số sẽ là 635 nghìn người (tăng 200 nghìn người so với năm 2018).
>>> Nhu cầu mua để ở thực là cao và sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG HƯƠNG THANH HÓA

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ Hotline: 097 7788 123Hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

    097 77 88 123