Dự Án New Era Bắc Giang

New Era Bắc Giang là một trong các dự án được lựa chọn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật bởi so với các khu vực xây dựng mới của thành phố thì đây là nơi có điều kiện thu hút đầu tư để sớm hình thành đô thị mới. Do hiện nay phía Bắc khu vực đã được Chính phủ xây dựng tuyến đường QL1; UBND tỉnh đã xây dựng tuyến ĐT293 nối thành phố Bắc Giang với QL37 và đi các huyện phía Đông tỉnh Bắc Giang; xây dựng tuyến đường gom chạy song song với QL1 và nút giao cắt khác cao độ giữa ĐT293 với QL1, QL31 với QL1, đã xây dựng siêu thị BigC một trung tâm thương mại lớn; xây dựng cầu Đồng Sơn và tuyến đường lên cầu nối liền QL31 với QL17 chạy ngang qua ĐT293, ĐT299. Ngoài ra đây còn là khu vực có quỹ đất rộng, nền địa hình tương đối bằng phẳng, gắn liền với khu dân cư hiện trạng, là điều kiện thuận lợi để xây dựng các khu chức năng, khu dân cư đô thị mới.

  I. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

  • Tên dự án: New Era Bắc Giang
  • Vị trí: Mặt tiền DT293, đối diện UBND TP Bắc Giang, Khu đất xây dựng thuộc địa giới hành chính phường Dĩnh Kế và xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
  • Chủ đầu tư: Liên danh Công ty cổ phần đầu tư 379 và công ty Cổ phần – Tổng công ty cơ khí xây dựng Thăng Long. Thành viên đứng đầu liên danh: Công ty cổ phần đầu tư  379
  • Đơn vị tư vấn lập dự án: Trung tâm Quy hoạch Xây dựng Bắc Giang.
  • Quy mô sử dụng đất: Đầu tư xây dựng mới hạ tầng trên diện tích khoảng 44,039ha (chưa bao gồm 1,273ha đất ở hiện trạng, 0,244ha đất nghĩa trang liệt sỹ, 0,23 đất chùa).
  Dự án sau khi xây dựng sẽ có 142.647m2 đất ở mới, dự kiến tạo ra 908 lô đất ở để xây dựng 908 căn nhà ở, trong đó:
  + Đất ở liền kề là 788 lô tương đương hình thành 788 căn nhà liên kề trong tương lai: Chiếm tỷ lệ 58,86%.
  + Đất ở tái định cư là 10 lô tương đương hình thành 10 căn nhà phục vụ nhu cầu tái định cư: Chiếm tỷ lệ 0,72%, các lô đất này sẽ được bàn giao lại cho chính quyền địa phương để bố trí tái định cư theo quy định của pháp luật.
  + Đất ở nhà vườn, biệt thự là 78 lô tương đương hình thành 78 căn nhà vườn, biệt thự trong tương lai: Chiếm tỷ lệ 20,35%.
  +Đất nhà ở xã hội là 04 lô đất, các lô đất này sẽ bàn giao lại cho chính quyền địa phương để thực hiện đầu tư hoặc kêu gọi đầu tư theo quy định: Chiếm tỷ lệ: 20,07%.

  Phối cảnh dự án

  II. VỊ TRÍ KẾT NỐI VÙNG

  • Vị trí: New Era Bắc Giang được xây dựng thuộc địa giới hành chính phường Dĩnh Kế và xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
  Được bao quanh bởi 4 trục đường chính quan trọng bậc nhất của thành phố Bắc Giang:
  + Giáp DT293 kết nối trực tiếp lên cao tốc HN-BG và trung tâm cũ
  + Giáp đường Lê Duẩn: trục chính của quần thể khu đô thị phía nam
  + Giáp đường Minh Khai: trục chính quan trọng của thành phố có mật độ lưu lượng giao thông cao
  + Giáp đường vành đai của thành phố: kết nối các khu vực vệ tinh phát triển

  • Ranh giới:
  + Phía Bắc: Giáp khu số 02 thuộc khu đô thị phía Nam, thành phố Bắc Giang;

  + Phía Nam: Giáp tuyến đường lên cầu Đồng Sơn;
  + Phía Đông: Giáp đường Nguyễn Thị Minh Khai kéo dài;
  + Phía Tây: Giáp đường Tỉnh 293 & đối diện UBND TP Bắc Giang

  • Kết nối vùng:

  + Cách trung tâm cũ của TP Bắc Giang 2,5km
  + Giáp UBND TP Bắc Giang
  + Cách KCN Song Khê Nội Hoàng 4km
  + Cách Big C Bắc Giang 500m
  + Cách công viện Hoàng Hoa Thám 1,5km
  + Kết nối thẳng lên  Cao Tốc Hà Nội – Bắc Giang 1km

  New Era Bắc Giang nói riêng và Khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang nói chung được quy hoạch là trung tâm kinh tế chính trị mới của thành phố Bắc Giang, với hàng loạt các khu hành chính kinh tế đã chuyển dời về giáp với dự án như: UBND thành phố, nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, trường chính trị, Go Bắc Giang ( Big C ), trung tâm thượng mại,….

  III. TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

  New Era Bắc Giang được quy hoạch xây dựng tại vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất của TP Bắc Giang, hạ tầng hiện hữu đồng bộ, gần nhiều tiện ích công cộng cũng như khu vực hành chính kinh tế của thành phố nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng:

  • Thừa hưởng các tiện ích cao cấp nhất đạt chuẩn khu đô thị loại I: 2 hồ điều hoà, 5 công viên cây xanh, hệ thống các cơ quan hành chính ngay bên cạnh, Hệ thống các trường học từ trường mầm non đến cấp 3, trung tâm thương mại, khu phố đi bộ…
  • Giáp các khối cơ quan hành chính quan trọng của tỉnh như: UBND TP Bắc Giang, Trường đại học chính trị tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, nhà thi đấu tỉnh, Trung tâm thương mại Big C,… và còn nhiều các cơ quan nhà nước đang được dịch chuyển về đây
  • Được quy hoạch đồng bộ với: UBND thành phố, trung tâm mua sắm thương mại BigC, trung tâm thi đấu thể thao của tỉnh….
  • Nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho khu đô thị mới
  • Bãi đậu xe tĩnh, đáp ứng nhu cầu dành riêng cho cư dân khu dân cư
  • Khu vực chăm sóc sức khỏe, y tế,…
  • Sân tập thể dục thể thao ngoài trời được xây dựng hoàn thiện; cung cấp cho cư dân một khu vực tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, cũng như tạo khu vực vui chơi, giải trí cho cư dân
  • Bể bơi hiện đại dành riêng cho cư dân

  Dự án có tiện ích nội & ngoại đẳng cấp bậc nhất Bắc Giang

  IV. Mặt Bằng Dự Án

  Sơ đồ phân lô dự án

  Dự án New Era Bắc Giang có tổng quy mô 44Ha. Với tổng sản phẩm 958 lô liền kề + biệt thự + shopshouse. Với thiết kế hài hòa, tiện ích đầy đủ đạt chuẩn khu đô thị loại 2, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân an cư & lập nghiệp.

  New Era Bắc Giang – Khởi nguồn cho cuộc sống phồn vinh

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA DỰ ÁN

  d936bb64a7a50bfb52b4
  b547c90dd5cc799220dd
  9cf26fbf737edf20866f

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ NHẬN ĐẶT GIỮ CHỖ DỰ ÁN “NEW ERA BẮC GIANG“
  ( Cam kết nhận đặt chỗ lô đẹp cho quý khách )

  Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ Hotline: 097.7788.123. Hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án!

   097 77 88 123